61-3

Ngôi nhà là chốn bình yên sau giờ làm và nội thất là linh hồn của chốn bình yên đó. Nội thất là tấm giường ngả lưng, là bộ ghế đọc sách thư giãn, là bàn trà tiếp khách thân mật… Một ngôi nhà xinh xắn, nội thất đẹp mắt và tiện nghi, mang lại sự thoải mái, ấm áp là uớc mơ của mọi người.

Cửa hàng nội thất Phương Nguyên sẽ là nơi giúp thoả nguyện với các loại vật dụng nội thất như làm ra theo chỉ số riêng cho ngôi nhà bạn.

Mẫu mã ở cửa hàng nội thất Phương Nguyên rất đa dạng, xứng đáng là nơi để quý khách lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích, màu sắc, kích cỡ và mục đích sử dụng của từng khoảng không gian trong căn nhà của bạn. Bạn định chọn phong cách cho ngôi nhà của mình? Hiện đại hay cổ điển, cầu kỳ hay đơn giản, khép kín cho sinh hoạt riêng hay tạo lập theo lối mở? Hãy đến Phương Nguyên để “tuyển” về những hình khối thích hợp theo phong cách đã chọn, hoặc chỉ để nhìn ngắm và hình dung một lối trang trí hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Hiện cửa hàng đã và đang đưa ra thị trường hơn 1,000 mặt hàng gồm bàn ghế, tủ, giường, salon ngoại (bán sĩ nguyên bộ và bán lẻ đơn chiếc theo nhu cầu), thiết bị nội thất văn phòng, bàn ghế học sinh. Bên cạnh đó, cửa hang còn phục vụ các nhu cầu đi kèm, cung cấp các loại nệm, drap trải giường và các vật liệu trang trí bàn, tủ. Cửa hàng Phương Nguyên là đại lý chính thức của nệm Kymdan tại Huế.

Đôi lúc vấn đề nan giải xảy đến khi bạn không tìm được kích cỡ hay mẫu dáng vừa ý cho một góc nội thất của mình. Bạn phải hy sinh mẫu dáng vì kích cỡ, hay chấp nhận kích cỡ mà chẳng ưa mẫu dáng tí nào… Nội thất Phương Nguyên có cơ sở sản xuất tại chỗ và có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, vấn đề nan giải được gỡ rối một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn một mẫu sản phẩm rồi đặt hàng với kích riêng cho phù hợp, hay yêu cầu sản xuất hàng theo mục đích sử dụng riêng của cá nhân mình. Đội ngũ thợ có tay nghề cao ở Phương Nguyên luôn túc trực để ghi nhận yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Ra đời từ năm 2006, Phương Nguyên đang dần khẳng định thương hiệu tại Huế. Hiện nay, Phương Nguyên đã có 3 cở sở chính thức tại Huế bao quát khắp trung tâm thành phố bao gồm: CS1: 259 Phan Đăng Lưu – CS2: 120 Bà Triệu – CS3: 39 Hoàng Văn Thụ.

Bên cạnh đó, Phương Nguyên có đội ngũ nhân viên biết nắm bắt tâm lý khách hàng và rất thân thiện, nhiệt tình tư vấn nên cửa hàng được khách hàng và các đối tác tin tưởng. Hiện Phương Nguyên là đại lý sĩ và lẻ của nhiều thương hiệu hàng nội thất, có nhiều đối tác trong ngoài thành phố như siêu thị Thuận Thành và các cửa hàng nội thất lớn ở thị trấn Lao Bảo (Quảng Trị). Cửa hàng nhận các hợp đồng làm theo mẫu và có thể đáp ứng các mẫu mới với đội ngũ thợ tay nghề cao từ thành phố Hồ Chí Minh.

Nội thất Phương Nguyên rất hanh hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi.

Trân trọng,

Giám đốc.
Tôn Nữ Tuệ Phương

4